Đồng phục bảo hộ bảo vệ người lao động một cách tốt nhất

22:15 - 10/09/2019

Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp luôn lựa chọn những đồng phục bảo hộ vừa tạo tính chuyên nghiệp vừa giúp cho người lao động có cảm giác thoải mái khi làm việc. Dũng Hoàng chuyên may đo và cung cấp đồng phục với chất lượng và tính thẩm mỹ đến với mọi khách hàng.

Mang lại sự thoải mái cho người mặc

Đối với những mẫu đồng phục đồng phục bảo hộ thường được thiết kế rộng rãi hơn so với các mẫu đồng phục khác. Bởi vì tính chất công việc là phải lao động chân tay và cần đến sự thoải mái để mang đến hiệu quả cao hơn.

 


Dù là thiết kế rộng nhưng vẫn bám sát theo cơ thể của con người tạo sự thon gọn nhất định. Hiện nay, có hai mẫu đồng phục dành cho khách hàng đó là đồng phục dành cho mùa đông và đồng phục dành cho mùa hè để cung cấp đến với doanh nghiệp. Đảm bảo màu nào cũng có mẫu đồng phục phù hợp.

Chất liệu làm nên bộ đồng phục đều là chất liệu cotton 100%, rất dày dặn, thoáng khí, thấm mồ hôi  rất tốt và giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoáng mát vào mùa hè. Hơn nữa, trên đồng phục còn được thiết kế các túi trên áo hoặc là quần giúp cho việc chứa đồ trở nên tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

May đồng phục bảo hộ với số lượng lớn

Nhu cầu lựa chọn các mẫu đồng phục trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp không còn xa lạ, hầu hết công ty nào cũng  sử dụng. Nắm được nhu cầu sử dụng đó là Dũng Hoàng chuyên may đo đồng phục với số lượng lớn đến với các doanh nghiệp.

Cho dù khách hàng có đặt đơn hàng với số lượng như thế nào công ty chúng tôi cũng đáp ứng đủ các yêu cầu đó một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên may có nhiều năm kinh nghiệm cộng với các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo được công suất cũng như nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn được màu may khác nhau từ màu nâu, màu xám, màu trắng, màu đen, xanh đậm,…vừa sạch sẽ, hạn chế lộ các vết bẩn.

Chất liệu chúng tôi sử dụng để tạo thành những bộ đồng phục này đều là chất liệu cao cấp nên bạn yên tâm khi lựa chọn may đồng phục tại công ty chúng tôi. Hơn nữa, thời gian giao hàng nhanh, may đủ size mà khách hàng yêu cầu. Mức giá vô cùng ưu đãi dành cho các khách hàng.

Đến với Dũng Hoàng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu đồng phục bảo hộ vừa đẹp vừa chất lượng lại có mức giá vô cùng ưu đãi đến với các doanh nghiệp.