Một mẫu đồng phục được rất nhiều công ty, tổ chức lựa chọn cho toàn thể cán bộ, nhân viên của mình mỗi khi hoạt động thể dục thể thao đó chính là Đồng phục áo polo - PL-07.

Mẫu đồng phục này được thiết kế theo phong cách thể thao giúp cho người mặc trở nên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.  Sản phẩm phù hợp cho cả đối tượng nam và nữ.

Chất liệu vải làm nên mẫu đồng phục này rất mát mẻ, mịn và độ thông thoáng rất cao thích hợp cho những  hoạt động ngày hè. Đặc biệt là khi tham gia các hoạt động giúp cho người mặc có thể thoải mái vận động mà vẫn cảm nhận được sự thoáng mát của áo.

Đồng phục áo polo - PL-07 có màu xanh thẫm trông rất sang, phù hợp với mọi đối tượng nam, nữ. Không những thế tại đường viền cổ áo và một số vị trí tại đường bả vai, một chút điểm ở vạt áo có màu vàng tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm này. Vì thế mà tạo cho áo không đơn điệu mà cũng có điểm nhấn riêng.

Bạn có thể lựa chọn size áo sao cho phù hợp với vóc dáng của từng người. Càng đăng ký với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi , chiết khấu cao đến từ công ty của chúng tôi.  

Bình luận