Đồng phục áo polo - PL-03 được thiết kế dựa trên kiểu dáng trẻ trung và năng động. Mẫu áo này phù hợp với cả nam và nữ, cổ áo đứng, chất vải thô, đảm bảo được tính lịch sự và trẻ trung cho mỗi người, mang đến cảm giác thoáng mát, dễ chịu nhờ chất vải thấm mồ hôi.

Màu sắc chủ đạo của mẫu áo này là màu xanh nước biển, được thiết kế rất độc đáo, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho mẫu áo này. Trên cổ áo được thiết kế dạng khuy cài giống kiểu áo sơ mi, vừa tạo được tính chuyên nghiệp vừa mang đến sự thoải mái cho mỗi người mặc. Bên trái sẽ được in logo, thương hiệu của các công ty, trường học nhằm phân biệt đồng phục tổ chức này và tổ chức khác. 

Đồng phục áo polo - PL-03 có thể sản xuất và thiết kế nhiều kích thước khác nhau, mẫu áo này dễ dàng kết hợp với nhiều loại thời trang khác như quần jean, mũ lưỡi trai, balo. Mẫu áo đồng phục này dành cho tổ chức nhiều người hoặc một lớp học nhỏ. 

Đồng phục áo polo - PL-03 giúp chúng ta phân biệt được hình ảnh và đặc điểm của các tổ chức với nhau, mang đến sự hiện đại và chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân và tập thể. Qua đó có thể tạo nên được tính gắn kết giữa mỗi người với nhau.

Bình luận