Đồng phục áo polo - PL-01

  • NH00327
80

Nếu bạn yêu thích hoặc làm trong môi trường công việc liên quan đến thể thao thì việc lựa chọn may đồng phục áo polo – PL – 01 sẽ là hợp lý nhất.

Sản phẩm này có thiết kế dài tay nhưng nó sẽ không ảnh hưởng, bị tác động quá nhiều bởi các yếu tố thời tiết. Trong bất cứ điều kiện nào vẫn có thể mặc nó một cách thoải mái bởi nó được làm từ chất liệu vải cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Nếu chọn lựa đồng phục áo polo – PL – 01, bạn sẽ có thể thỏa thích chọn cho mình những chiếc áo có màu sắc phù hợp bởi nó có rất nhiều màu khác nhau rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được sở thích và nhu cầu mong muốn của cá nhân mỗi người.

Mẫu đồng phục này được thiết kế theo phong cách thể thao, trước ngực có một logo nhỏ nên thể hiện được sự khỏe khoắn, tinh tế. Có lẽ thế mà nó sẽ phù hợp với cánh đàn ông hơn là chị em phụ nữ.

Đồng phục áo polo – PL – 01 có dáng cổ tròn mang đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động. Đặc biệt, với dáng cổ này rất tiện cho việc hoạt động, di chuyển mà không gây cảm giác khó chịu, vướng víu.

Với mức giá niêm yết 80.000 đồng, đồng phục áo polo – PL – 01 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đơn vị tập thể, công ty. Không những vậy, nếu bạn đặt với số lượng lớn, công ty luôn tạo điều kiện để được hưởng giá ưu đãi và chiết khấu cao.

Bình luận