Đồng phục thể thao TT -02

0₫

Thể dục là môn học bắt buộc đối với mọi cấp bậc từ trung học cơ sở cho đến đại học. Các em học sinh sẽ được trang bị cho mình một bộ đồng phục riêng biệt để phục vụ cho môn học này. Mẫu thiết kế đồng phục thể thao TT – 02 do xưởng may đồng phục Dũng Hoàng sản xuất với chất liệu thun hoặc cotton co giãn vô cùng dễ chịu, mang đến cảm giác thoải mái và giúp các em học sinh vận động dễ dàng hơn. 

Với nhiều màu sắc khác nhau từ xanh dương đến đen và vàng, trắng, kẻ sọc được tận dụng tối đa để đảm bảo được yếu tố thể thao, năng động và sự khỏe khoắn trong từng thiết kế của những mẫu đồng phục thể thao TT – 02. 

Ưu điểm nổi bật nhất của những mẫu đồng phục thể thao do xưởng may đồng phục Dũng Hoàng cung cấp chính là sự gọn gàng, dễ chịu và mát mẻ để giúp người mặc được thư giãn và thoải mái nhất, đây là những yếu tố cực kỳ cần thiết khi lựa chọn trang phục cho những bộ môn cần sự vận động nhiều như thể dục. 

Với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường cắt may, mẫu đồng phục thể thao TT – 02 của Dũng Hoàng hoàn toàn phù hợp là sự lựa chọn hàng đầu cho bộ môn thể dục của các trường học. 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội

Kinh doanh 2

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội

Kinh doanh 3

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp Hà Nội