Công ty may đồng phục chất lượng, nhanh gọn, hiệu quả nhất Hà Nội

22:15 - 10/09/2019

Đồng phục là trang phục không thể thiếu trong các trường học, công ty thể hiện được nét riêng, là biểu tượng riêng của mỗi trường, mỗi công ty do vậy cần có sự chỉnh chu đầu tư thiết kế và lựa chọn mẫu đồng phục đẹp mắt, ấn tượng nhưng  cũng không kém phần trang nghiêm, chuẩn mực. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một công ty may đồng phục chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn trên, mời các bạn cùng tham khảo thông qua bài viết ngắn dưới đây.

Đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo, chuyên nghiệp

Khi bạn đặt may đồng phục với số lượng lớn, lên đến hàng ngàn người, do vậy việc đo đạc kích cỡ size áo cho vừa vặn với mỗi người là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, đội ngũ nhân viên của công ty luôn biết cách sắp xếp, tiến hành lấy số đo một cách nhanh chóng hiệu quả, sắp xếp khoa học để có thể cho ra đời những bộ đồng phục vừa vặn với tất cả mọi người.

 

 

Nhân viên may của công ty là những người được đào tạo nhiều năm, có tay nghề may vá, do vậy, mỗi sản phẩm đều có sự chỉn chu, thống nhất với nhau, đường may từ cơ bản đến phức tạp đều được hoàn thành một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi may không đáng có trên bộ đồng phục.

Sản phẩm chất lượng, đẹp mắt

Sau khi khách hàng lựa chọn vải may đồng phục,trình bày nguyện vọng về cách thiết kế đồng phục, việc còn lại của nhân viên là làm ra các sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Những bộ đồng phục bên công ty chúng tôi dù là đồng phục công sở hay đồng phục học sinh đều được đầu tư may đo cẩn thận từng đường chỉ, do vậy, sản phẩm ra mắt khách hàng luôn được nhận được những phản hồi rất tích cực.

Công ty may đồng phục  Dũng Hoàng

Là thương hiệu may đo đồng phục trong nhiều năm liền, đồng phục Dũng Hoàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trường học, các công ty, cơ sở xí nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhất là ở địa bàn thủ đô Hà Nội.

Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ bảo đảm về mặt chất lượng của vải may mà còn bởi sự chuyên nghiệp trong cách đo đạc, may vá và các thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Để có những bộ đồng phục đẹp mắt và chất lượng, hãy liên hệ ngay với công ty Dũng Hoàng để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm về quá trình đặt may đồng phục.