Chuyên may đồng phục số lượng lớn, chất lượng cao

22:15 - 10/09/2019

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồng phục trong nhiều đơn vị trở nên phổ biến. Đối với từng đơn vị sẽ có nhu cầu sử dụng và thiết kế may những bộ đồng phục chuyên dụng và phù hợp. Dũng Hoàng chuyên may đồng phục cho những khách hàng đang có nhu cầu.

May đồng phục với nhiều lĩnh vực khác nhau

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồng phục lớn cho các đơn vị công ty chúng tôi có phục vụ tiến hành may các mẫu đồng phục do khách hàng yêu cầu. Một trong những lĩnh vực điển hình như:

 


May đồng phục bảo hộ lao động: bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng có những bộ đồng phục riêng, chỉ cần nhìn đồng phục là biết được công nhân làm việc trong công ty nào. Đối với mẫu đồng phục này được may theo kiểu dáng rộng rãi, thoải mái giúp cho người lao động luôn cảm thấy thoải mái cho dù là làm việc chân tay. Chất liệu vải cotton chống thấm rất tốt.

Đồng phục công sở luôn toát lên sự sang trọng, lịch thiệp công ty chúng tôi cũng hỗ trợ may rất chuyên nghiệp. Dũng Hoàng tiến hành may theo kiểu dáng thiết kế đồng phục của từng công ty. Đối với nam là những bộ vest lịch thiệp, đối với phái đẹp với chân váy bút chì và áo sơ mi kết hợp với áo vest ở bên ngoài. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lịch sự.

Đồng phục học sinh luôn cần thiết trong bất kỳ ngôi trường nào. Học sinh luôn gắn liền với những bộ đồng phục khi ngồi trên ghế nhà trường. Những bộ trang phục trẻ trung, năng động rất phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh đó chúng tôi còn may đồng phục bệnh viện, đồng phục bảo vệ , đồng phục khách sạn, đồng phục quảng cáo,…

Quy trình may chuyên nghiệp, số lượng lớn

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi để đặt may đồng phục. Dũng Hoàng luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo quá trình may đồng phục trở nên nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên may có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời sử dụng thành thạo máy móc nên tốc độ may cũng rất nhanh. Chất liệu vải chúng tôi sử dụng đều là vải có chất lượng cao, từng đường kim mũi chỉ đều được cẩn thận đến từng chi tiết.

Cho dù bạn có đặt hàng với số lượng lớn như thế nào công ty chúng tôi cũng đảm bảo giao hàng đúng thỏa thuận như cả hai bên.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nên Dũng Hoàng luôn được đánh giá là đơn vị chuyên may đồng phục hàng đầu hiện nay với chất lượng cao.