Đặc điểm của những bộ Đồng phục bảo vệ BV-VS-09 đó là phải thể hiện được tác phong nghiêm chỉnh, mạnh mẽ và lịch sự. Nhìn vào những trang phục của người nắm giữ vai trò đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng họ sẽ trao sự tin tưởng và hài lòng đến dịch vụ của công ty đó. 

Có thể nói rằng từ đồng phục của những người bảo vệ khách hàng phần nào đã đánh giá được sự chuyên nghiệp và chu đáo từ một công ty. Những bộ đồng phục sang trọng và lịch sự sẽ giúp những người bảo vệ tự tin và có trách nhiệm hơn về vai trò của mình, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Thiết kế của những bộ quần áo đồng phục bảo bệ không cần quá cầu kỳ và được chúng tôi thiết kế đầy đủ những phụ kiện cơ bản nhất như chỗ gắn bảng tên, túi áo, cà vạt,…Đồng phục của chúng tôi thể hiện được rõ nhất đẳng cấp và bản lĩnh của những người bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

Đồng phục bảo vệ BV-VS-09 được công ty Dũng Hoàng thiết kế từ chất vải sợi cotton tổng hợp, có khả năng thấm mồ hôi, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Bên cạnh đó màu sắc của vải rất tự nhiên không dễ bị bay màu, giúp đồng phục có giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Bình luận