Hiện nay, đi đến bất kỳ đâu ta đều có thể dễ dàng bắt gặp được những vị bảo vệ làm trong bộ phận an ninh, giữ những vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Để phân biệt rõ ràng và tạo sự chuyên nghiệp hơn, họ đều được cấp những bộ đồng phục. Mẫu Đồng phục bảo vệ BV-VS-07 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Được thiết kế áo dài tay, Đồng phục bảo vệ BV-VS-07 hoàn toàn phù hợp trước hết với tính chất công việc này. Bảo vệ thường phải túc trực ở những vị trí ngoài trời nên một chiếc áo dài tay sẽ là hợp lý hơn cả để chống nắng vào những ngày hè oi ả.

Áo Đồng phục bảo vệ BV-VS-07 là dạng áo có cúc, có cổ nên khi mặc vào trông rất lịch sự và trang nghiêm, chuyên nghiệp. Sở hữu gam màu trắng, được đóng thùng bởi một chiếc quần ống suông tạo nên sự kết hợp hài hòa.

Đồng phục bảo vệ BV-VS-07 rất dễ mặc, được may với nhiều size khác nhau nên phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Dù bạn có vóc dáng như thế nào, Dũng Hoàng cam kết có đầy đủ size cho bạn chọn.

Giá mẫu đồng phục BV-VS-07 được đánh giá rất phải chăng ở trên thị trường hiện nay. Nếu mua với số lượng lớn, công ty chúng tôi có xem xét chiết khấu cho mọi khách hàng để được mua với giá tốt hơn nữa.

Bình luận