Chúng ta thường bắt gặp những  người bảo vệ khoác lên mình bộ đồng phục đặc trưng tại nhiều công ty hoặc nhiều khu vực khác nhau. Mẫu đồng phục bảo vệ BV-VS-04 được rất nhiều nơi lựa chọn cho nhân viên của mình.

Mẫu đồng phục này được thiết kế rất đẹp và tinh tế đến từng đường may và mũi chỉ. Áo được thiết kế với kiểu dáng tay ngắn, cổ bẻ, có hai túi ở trước ngực. Trên  ngực tay phải có phần ghi tên của nhân viên bảo vệ còn bên ngực trái có huy hiệu đặc trưng của bảo vệ. Ở bên phần ống tay trái và phải đều được may những biểu tượng liên quan đến công việc, đặc trưng của công việc này. Đây là mẫu áo dành cho mùa hè.

Quần của đồng phục được thiết kế theo kiểu ống dạng suông được may bằng vải dày dặn nhưng lại rất thoải mái giúp bảo vệ đi lại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, để tạo nên sự đồng bộ của bộ đồng phục này chúng tôi còn thiết kế thêm dây thắt lưng bằng da màu đen vừa tạo điểm nhấn vừa giúp cho người bảo vệ thêm gọn gàng hơn.

Đồng phục bảo vệ BV-VS-04 có màu đen, chất liệu vải rất dày dặn và thoáng mát. Khi khoác lên mình bộ đồng phục này người mặc sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hoạt động tốt. 

Bình luận