Việc xây dựng hình ảnh cho các đối tượng nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan là rất quan trọng, đặc biệt là những người làm công tác bảo vệ. Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong việc xây dựng hình ảnh cho những người bảo về đó chính là sử dụng mẫu đồng phục bảo vệ BV-VS-03.

Khác với những mẫu đồng phục bảo vệ thông thường, mẫu đồng phục bảo vệ BV-VS-03 đặc biệt nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết từ màu sắc cho đến tạo hình của kiểu áo.

Mẫu đồng phục bảo vệ BV-VS-03 nổi bật với màu trắng sáng khiến người mặc thêm phần tự tin khi diện lên người. Điểm nhẫn trên mẫu áo đồng phục này đó chính là những phụ kiện đính kèm trên áo như biển tên, cầu vai có màu đen càng nổi bật trên nền áo trắng tạo ra những ấn tượng vô cùng bắt mắt cho những người bảo vệ.

Kết hợp đi với mẫu áo đồng phục bảo vệ BV-VS-03 đó chính là phần mũ đội màu đen được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phong cánh cũng tạo ra được cái nhìn vô cùng bắt mắt, ấn tượng cho những người bảo vệ khi mặc bộ đồng phục này.

Với thiết kế hiện đại, phong cách, mẫu đồng phục bảo vệ BV-VS-03 được sử dụng cho cả nam và nữ đều phục hợp trong hoạt động công việc bảo vệ của mình.

Bình luận