Mẫu đồng phục bệnh viện BS-10 bao gồm trang phục dành cho bác sĩ và trang phục dành cho y tá. Cả hai kiểu quần áo này đều được may bằng chất vải cotton ít ngăn, mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để mang tới sự thoải mái cho các y bác sĩ khi phải mặc trang phục cả ngày. 

Bộ đồng phục dành cho bác sĩ là áo blouse màu trắng có thiết kế dáng áo suông, rộng và dài, đảm bảo sự thuận tiện cho bác sĩ khi làm thao tác chuyên môn. Cổ áo là cổ bẻ Danton, phía trước là hàng cúc cài giữa. Mặt trước của áo còn có thêm 3 túi bao gồm một túi áo ngực và hai túi hộp bên hông. Với kiểu áo này, các bác sĩ có thể chọn mặc kết hợp áo sơ mi hoặc áo phông mỏng bên trong cùng quần âu hoặc quần blouse bên dưới đều phù hợp. 

Trong khi đó, bộ trang phục được sử dụng cho các y tá và điều dưỡng viên lựa chọn tông màu chính là xanh tím than có kết hợp đường viền áo màu đỏ để tạo điểm nhấn và mang tới sự mới lạ cho trang phục bệnh viện. Áo y tá có thiết kế cổ áo chữ V với hai vạt áo chồng lên nhau. Đi cùng với áo là chiếc quần bệnh viện đồng màu để mang đến sự chuyên nghiệp cho đội ngũ điều dưỡng. 

Bình luận