Khi nhắc đến bác sĩ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến màu áo trắng blouse, đây cũng được xem là mẫu áo truyền thống của ngành y. Hầu hết tất cả các bệnh viện cho đến trạm y tế xã, các bác sĩ đều mặc áo blouse. 

Cuộc sống hiện đại, các bệnh viện tư nhân được thành lập nhiều hơn, nhu cầu đặt may những mẫu áo đồng phục bệnh viện với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng hơn được đặt ra nhiều hơn. Mẫu đồng phục bệnh viện BS – 09 của Dũng Hoàng dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi thiết kế chuyên nghiệp, cắt may tỉ mỉ tôn lên được sự nổi bật của bác sĩ và giúp hình ảnh bác sĩ gần gũi hơn trong mắt bệnh nhân. 

Màu sắc chủ đạo cho thiết kế của mẫu đồng phục bệnh viện BS – 09 là xanh dương và trắng. Chiếc áo dành cho bác sĩ được thiết kế giống áo vest khá thanh lịch và nhẹ nhàng nhưng không hề mất đi sự chuyên nghiệp và thoải mái cho các bác sĩ trong lúc khám chữa bệnh. 

Bên cạnh những mẫu áo kiểu áo vest thì cũng có những thiết kế giống áo của đầu bếp, đa số đều thiết kế dáng rộng để giúp các bác sĩ có thể cất giữ được dụng cụ y tế thoải mái hơn và giúp cho việc đi lại dễ dàng, linh hoạt hơn. 

Liên hệ với Dũng Hoàng để được tham khảo đặt mua mẫu đồng phục bệnh viện BS 09 ngay hôm nay. 

Bình luận