Những người làm trong bệnh viện như các bác sĩ, y tá, điều dưỡng đều phải mặc đồng phục riêng để phân biệt được vị trí và vai trò của mỗi người. Vì vậy Đồng phục bệnh viện BS-08 là những bộ quần áo mà bác sĩ, y tá mặc thường ngày khi làm việc, tạo nên sự chuyên nghiệp và chu đáo cho các phòng khám, bệnh viện.

Điểm đặc biệt của đồng phục Dũng Hoàng đó chính là chi tiết của các bộ đồng phục thiết kế rất đơn giản nhưng thể hiện được nét đẹp độc đáo, khác biệt và nổi bật. Các bộ Đồng phục bệnh viện BS-08 của chúng tôi được làm từ những sợi vải tổng hợp, thấm mồ hôi tốt, tạo ra sự dễ chịu, thoải mái và mát mẻ cho người mặc.

Đồng phục của chúng tôi cực kỳ bền đẹp, các đường may được hoàn thiện tỉ mỉ và cẩn thận, tạo được độ co dãn phù hợp với những cử chỉ và thao tác của bác sĩ, y tá hay điều dưỡng.

Mỗi bộ đồng phục được chúng tôi tạo nên những điểm nhấn riêng, giúp phân biệt được vị trí của từng người được rõ ràng hơn. Trên đồng phục sẽ được thiết kế thêm những chiếc túi, vị trí gài đơn tên để giúp cho các bệnh viện và phòng khám tạo nên được sự chuyên nghiệp hơn nữa cho chính dịch vụ của mình.

Bình luận