Đồng phục bệnh viện là một trong những sản phẩm ngày càng được săn đón trong những năm trở lại đây, lý do đó là sự đổi mới trong mẫu mã và cách thiết kế của sản phẩm này.

Đồng phục bệnh viện truyền thống giá là bó buộc và theo khuôn mẫu, nên đôi khi cùng với không khí căng thẳng và nóng bức của bệnh viện sẽ khiến cho người bệnh và những người liên quan sẽ cảm thấy thiếu sự thoải mái.

Do đó, may đồng phục hà nội đã thiết kế ra và đi đầu cho xu hướng cải tiến nâng cấp đồng phục bệnh viện, một trong những dòng đồng phục bệnh viện tốt nhất tại cơ sở của chúng tôi đó là Đồng phục bệnh viện BS-07, đồng phục có thiết kế theo xu hướng năng động và trẻ trung hơn, tạo nên cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều cho người sử dụng cũng như người nhìn.

Mẫu áo Đồng phục bệnh viện BS-07 lần này được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu xanh da trời, tạo nên được cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người dùng, lại hợp với tone màu tổng thể của bệnh viện nói chung.

Về họa tiết thiết kế đó là caravat và các dụng cụ của một bác sĩ cơ bản. Tuy nhiên những hình ảnh này lại được in lên nền là áo phông nên sẽ không hề đem tới cảm giác khó chịu, mà ngược lại rất đáng yêu nhưng cũng không kém phần nghiêm túc.

Bình luận