Có lẽ bệnh viện hiện nay là một trong những đơn vị cần nguồn nhân lực lớn nhất để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu khám chữa của mọi bệnh nhân. Để phân biệt, tránh nhầm lẫn với bệnh nhân, các bệnh viện thường may những bộ đồng phục riêng biệt dành cho bác sĩ, y tá.

Mẫu đồng phục bệnh viện BS-05 với thiết kế hiện đại, đa dạng kiểu dáng đang trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bệnh viện hiện nay.

Đồng phục bệnh viện BS-05 mang đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn khác nhau với cả bộ trang phục dành cho cả nam và nữ. Thậm chí, nữ còn có cả dạng váy zip hiện đại, sang trọng mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp.

Đối với bộ đồng phục bệnh viện BS-05 có rất nhiều thiết kế khác nhau đa dạng vô cùng. Đa số có quần dài, còn áo được thiết kế ngắn tay, phù hợp với thời tiết mùa hè, với hai phần cổ áo điển hình là cổ hình trái tim với đường viên pha chút màu đỏ tạo nên điểm nhấn nổi bật và cổ bẻ lịch sự. Thể hiện được sự trẻ trung, năng động của những người nắm giữ vai trò quan trọng trong bệnh viện.

Đồng phục bệnh viện BS-05 có đầy đủ các size khác nhau được may dựa trên số đo chuẩn nên khi đặt hàng khách hàng có thể chiếu theo bảng số đo để có thể mặc được đẹp, phù hợp nhất với cơ thể của mình.

Bình luận