Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc áo blue trắng của các bác sẽ trong bệnh viện. Đây là một chiếc áo đặc trưng trong ngành y, nhu cầu sử dụng sẽ không bao giờ giảm xuống. Mẫu Đồng phục bệnh viện BS-03 tại Dũng Hoàng được rất nhiều bệnh viện đặt.

Mẫu áo đồng phục này có thiết kế kiểu dáng dài chùm mông, với thiết kế hai túi có diện tích khá to ở hai bên vạt áo giúp cho các bác sĩ có thể đựng các dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc.

Áo có màu trắng đặc trưng của áo dành cho bệnh viện, chỉ cần nhìn áo là những người đến với bệnh viện đều nhận biết được bác sĩ khám chữa bệnh bằng màu sắc áo này.

Trên áo được thiết kế với 3 chiếc cúc áo khá to để cài áo một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cổ áo là kiểu cổ áo bẻ, một kiểu cổ áo truyền thống được sử dụng trong nhiều mẫu áo. Tạo nên sự trang trọng, lịch sự cho người mặc.

Mọi đường may trên áo đều được đầu tư, chú trọng đến từng đường nét. Chất liệu áo vô cùng dày dặn giúp mẫu đồng phục có thể mặc trong khoảng thời gian dài. 

Nếu như bạn muốn đặt may Đồng phục bệnh viện BS-03 với số lượng lớn có thể liên hệ với Dũng Hoàng để được sở hữu những chiếc áo có chất liệu tốt và đẹp. 

Bình luận