Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với những bộ quần blouse màu trắng của những bác sĩ trong bệnh viện. Ngoài mẫu áo nào thì những bộ đồng phục bệnh viện BS-02 cũng được sử dụng phổ biến ở hầu khắp các bệnh viện nói chung.

Mẫu đồng phục bệnh viện BS-02 là mẫu quần áo dành cho hộ lý, y tá khi làm nhiệm vụ của mình để phân biệt với các mẫu áo dành cho bác sĩ. Mẫu đồng phục này nhìn chung có thiết kế khá đơn giản, phù hợp với tính chất công việc cần hoạt động, di chuyển nhiều của người mặc.

Toàn bộ trang phục đều có màu trắng là điểm nhất chủ đạo của mẫu đồng phục bệnh viện BS-02. Phần cổ tim của mẫu đồng phục này mang đến vẻ trẻ trung, thoải mái cho người mặc dễ tạo thiện cảm hơn với người bệnh trong quá trình chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Thiết kế túi đựng bên hai vạt áo của mẫu đồng phục bệnh viện BS-02 cũng đem đến sự thuận tiện nhất định cho người mặc. Phần túi đựng này có thể được sử dụng để đựng các dụng cụ y tế khám chữa bệnh rất hữu ích trong quá trình làm việc của người mặc.

Ngoài ra, chất liệu vải cao cấp cũng chính là điểm cộng cho mẫu đồng phục bệnh viện BS-02. Điều này giúp người mặc có được cho mình sự thoải mái, thoáng mát lý tưởng trong quá trình mặc trên người.

Bình luận