Mẫu đồng phục bệnh viện BS-01 được may bằng chất liệu vải cotton mỏng và nhẹ, đặc tính của loại vải này là có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, dễ khử khuẩn, phù hợp với điều kiện môi trường làm việc ở các bệnh viện. Thiết kế trang phục bao gồm cả quần áo dành cho nam giới và nữ giới. 

Tông màu chính của bộ đồng phục bệnh viện BS-01 là màu xanh lam, đây là một tông màu nhã nhặn, lịch sự, tạo cảm giác hài hòa và thân thiện cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khi tiếp xúc với bệnh nhân. 

Áo blouse chuyên dụng dành cho các bác sỹ có form rộng, chiều dài đến ngang gối cùng phần tay áo được may dài mang lại sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Mặt trước có thiết kế 3 chiếc túi, có thể sử dụng túi trên ngực để cài biển tên một cách tiện lợi. Mặt sau áo được xẻ tới tầm ngang mông để thuận tiện cho các hoạt động thường ngày. 

Bên cạnh đó, mẫu áo dành cho các điều dưỡng viên, y sỹ phòng mổ lại có thiết kế đơn giản. Bộ quần áo bao gồm áo cổ chữ V tay cộc và quần suông cùng màu, mang đến sự nhất quán và đồng bộ cho người mặc. Các bác sỹ, chuyên viên cũng có thể lựa chọn khoác áo blouse bên ngoài của bộ đồng phục tùy theo nhu cầu công việc. 

Bình luận