Ông cha ta đã có câu: “lương y như từ mẫu”, màu trắngt inh khôi chính là đại diện cho tâm đức và sự nhân hậu của nghề y. Những chiếc áo blouse màu trắng là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ y bác sĩ. Khi khoác trên mình những chiếc áo đó trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn, bạn phải có nghĩa vụ chăm sóc và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của các bệnh nhân. 

Cuộc sống hiện đại, những mẫu đồng phục bệnh viện không ngừng được cải tiến nhằm mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho các bác sĩ mà không mất đi tính nghiêm túc và sự chuyên nghiệp trong công việc. 

Những mẫu đồng phục bệnh viện BS – 00 do Dũng Hoàng cung cấp và giới thiệu vừa tôn lên được nét đẹp lao động của ngành y vừa giúp các bác sĩ, y tá của chúng ta có được phong thái làm việc thoải mái nhất. Mẫu đồng phục này có nhiều điểm tương đồng với những bộ đồng phục truyền thống nhưng được khai thác cải tiến về chất lượng vải cao cấp hơn, đường may tỉ mỉ và cẩn thận hơn. 

Áo blouse dùng để khám chữa và thăm nom bệnh có cúc cài thì áo dùng cho phòng mổ được thiết kế liền giống áo phông, rộng rãi để giúp bác sĩ có được sự thoải mái và cảm thấy tiện lợi nhất khi mặc lên mình. 

Bình luận