Bí quyết may đồng phục công nhân cơ khí bạn không thể bỏ qua

22:15 - 10/09/2019

Hiện nay, mỗi ngành nghề đều được trang bị các loại đồng phục khác nhau, phù hợp với tính chất, môi trường và đặc điểm cụ thể của từng ngành nghề. Và ngành cơ khí cũng không ngoại lệ. Đây là một nghề có đặc thù công việc riêng biệt và đòi hỏi yêu cầu rất cao về bộ đồ công nhân. Vậy thì những lưu ý và kinh nghiệm lựa chọn đồng phục công nhân cơ khí là gì thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Chất liệu vải
Chất liệu vải có vai trò quan trọng để tạo nên một bộ đồ công nhân hoàn hảo nhất. Do đặc thù công việc và môi trường làm việc nên những bộ đồng phục phải được làm bằng chất liệu vải mát, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt là và phải mau khô. Những chất liệu thường được dùng phổ biến như kaki, pangrim sẽ có tác dụng chống nắng nóng tốt, giúp bảo hộ lao động hiệu quả nhất. Bên cạnh đó thì chất liệu thô hay bò cũng được sử dụng rộng rãi vì khả năng chống cháy tốt.
 
Mẫu mã phù hợp
Mẫu mã đồng phục phải đủ đẹp và bắt mắt để gây ấn tượng cho khách hàng khi nhìn vào, từ đó sẽ ghi nhớ màu áo cũng như thương hiệu của công ty. Bạn cần đặt những câu slogan hay hình ảnh logo của công ty ở vị trí nổi bật nhất để mang lại nét đẹp riêng cho công ty. Bên cạnh đó, các bộ đồng phục phải đủ rộng rãi, không được quá rườm rà để tránh bị quấn vào máy móc gây mất an toàn trong quá trình làm việc của các công nhân.
 

Giá cả
Sau khi xem xét về chất lượng, thì giá cả cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm. Bạn nên tìm hiểu, tham khảo các cơ sở may khác nhau trước khi đưa ra quyết định để tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên quá ham rẻ mà bỏ qua sự an toàn của công nhân.
 

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín
Giữa vô vàn các công ty may đồng phục xuất hiện trên thị trường khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn cho mình một xưởng may uy tín và chất lượng. Trước khi đưa ra lựa chọn, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, đối tác, họ sẽ cho bạn những lời khuyên và đánh giá xác thực nhất. Không nên tin tưởng tuyệt đối vào những phản hồi trên các trang web vì có rất nhiều người họ muốn quảng cáo cho công ty. 

Trên đây là những lưu ý chúng tôi dành tặng đến các bạn khi đang có ý định may đồng phục công nhân cơ khí cho đơn vị của mình. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp và tư vấn tận tình nhất nhé.