Bảo đảm an toàn lao động với đồng phục công nhân kỹ thuật

22:15 - 10/09/2019

Nhân viên kỹ thuật là đội ngũ nhân viên phải làm việc trong những môi trường khó khăn, khắc nhiệt và thường xuyên phải đối mặt với những hiểm ngụy và các chất dầu nhớt, bụi bẩn, hoá chất. Chính vì vậy, việc trang bị những bộ đồng phục công nhân kỹ thuật là điều vô cùng cần thiết mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện để đảm bảo sức khoẻ và rủi ro cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc.

Thiết kế của đồng phục công nhân kỹ thuật

Có thể thấy rằng, hiện nay, tại hầu hết các công ty có quy mô từ nhỏ đến lớn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được trang bị những bộ đồng phục riêng. Việc trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục đã góp phần đảm bảo an toàn lao động và đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh công ty đồng bộ, chuyên nghiệp.

 


Và để có được những bộ quần áo đồng phục đẹp, đạt chuẩn, chúng ta phải chú ý đến thiết kế của sản phẩm. Bởi lẽ, thiết kế một bộ đồng phục cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật vừa đảm bảo an toàn, thuận lợi cho người sử dụng, vừa tạo nên ấn tượng cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Sau nhiêu năm hoạt động và cập nhật các xu hướng của thị trường, các công ty chuyên may mặc đồng phục đã cho ra đời các mẫu quần áo đồng phục khác nhau với thiết kế ngày càng mới lạ. Những bộ quần áo ấy không chỉ đơn thuần là một bộ quần áo mặc đi làm hàng ngày mà còn là phương tiện gắn kết tình cảm của nhân viên với công ty.

Cũng giống như những bộ trang phục quần áo hàng ngày, quần áo đi làm của nhân viên kỹ thuật cũng được thiết kế theo từng mùa để đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Đối với đồng phục quần áo mùa hè, thông thường chúng ta sẽ sử dụng chất liệu cotton co giãn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thiết kế rộng rãi, thoải mái và có hai túi trước ngực.

Còn về quần áo mùa đông thì thường được thiết kế có dạng khoá ở ngoài, cúc ở trong với 2 lớp: lớp trong có bông giữ nhiệt và lớp ngoài là vải kaki. 

Địa chỉ may đồng phục công nhân kỹ thuật chất lượng

Một trong những đơn vị may đo uy tín để khách hàng đặt may đồng phục công nhân kỹ thuật đó chính là đồng phục Dũng Hoàng. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự sáng tạo trong các thiết kế, sự lựa chọn các chất liệu sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu những bộ đồng phục công nhân kỹ thuật chất lượng với thiết kế ấn tượng, chất liệu đạt chuẩn và giá thành hợp lý.